Body Symbol แอพถ่ายรูปแนวใหม่ ไม่ใช่แค่กดแชะ


ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพส่วนใหญ่ต่างก็ยกให้ iPhone เป็นโทรศัพท์ที่มีแอพถ่ายภาพสวยๆ มากที่สุด เพราะ iPhone มีแอพถ่ายภาพใหม่ๆ ให้เลือกใช้ได้ทุกวัน สำหรับวันนี้ผมเองก็มีอีกหนึ่งแอพถ่ายภาพน่ารักๆ ที่ดูๆ แล้วอาจจะไม่มีอะไรมาก แต่ว่ามันสามารถสร้างความพิเศษ แปลกใหม่ เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร กับแอพที่ชื่อว่า Body Symbol ครับ

แอพ Body Symbol เป็นแอพถ่ายภาพที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถเลือกสร้างสรรค์ภาพของตัวเอง จากการใช้ภาษาร่างกายในการสื่อความหมายออกมาครับ อ่านแล้วอาจจะยังไม่เห็นภาพ
ลองดูตัวอย่างได้ครับ เช่น หากต้องการจะสร้างภาพหัวใจ เมื่อเข้าไปในแอพก็เพียงเลือก Pattern รูปหัวใจ จากนั้นโปรแกรมจะมีตารางเป็นช่องๆ หลายช่องด้วยกัน และจะมีแถบสีขีดอยู่ในลักษณะแปลกๆ ผู้ใช้เพียงแค่ใช้แขนของตัวเองทำท่าให้ตรงกับเส้นแถบสีอันนั้นครับ แล้วก็ถ่ายไปเรื่อยๆ จนครบที่โปรแกรมกำหนด

เมื่อ Save ภาพออกมาก็จะได้เป็นสัญลักษณ์รูปหัวใจ ที่สร้างมาจากท่าทางแขนของเรานั่นเองครับ โดย Pattern การถ่ายภาพก็จะมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปหัวใจ ใบไม้ ตัวหนังสือจีน ตัวอักษรภาษาอังกฤษ เป็นต้น
นอกจากนี้การถ่ายภาพสามารถเลือกถ่ายด้วยตัวเองโดยใช้กล้องหน้าก็ทำได้เพราะ แอพนี้รองรับการใช้ Voice Control ในการใช้เสียงของเราสั่งการ หรือจะให้เพื่อนเราถ่ายให้ก็ได้เช่นกันครับ

แอพตัวนี้ติด Top 25 Free App ใน App Store ถ้าใครสนใจลองเข้าไปค้นหาแอพชื่อ Body Symbol Free จะเจอแอพที่เป็นชื่อภาษาจีน ตัวนี้แหละครับ ดาวน์โหลดได้เลย!และถ้าใครเล่นแล้วสนใจจะอุดหนุนตัวเต็มก็แค่ไม่ถึง 32บาท ก็จะได้ Pattern เพิ่มมาอีกกว่า 100 แบบเลยครับ

ข้อมูลจาก http://www.i3.in.th/content/view/7838

Popular posts

อัพเดทข่าวอนิมะ
หนังสือการ์ตูนมาใหม่ สำนักพิมพ์หนังสือการ์ตูน ข่าวอนิเมะ ข่าวคอมมิค Comic การ์ตูนอนิเมะ Anime ญี่ปุ่น

Categories

100face lite 8mm Vintage Camera Adorn Decorate Advance Task Killer AfterFocus Amazing Me แอปใหม่ล่าสุด Android แอนดรอยด์ Animated GIF Camera Apple Aviary Photo Editor BB Q10 BlackBerry Z10 Body Symbol Brace Face Camera Awesome Cartoon Camera chat Cinemagram Cymera DECOPIC Facebook Facebook Camera Facebook Sticker Facebool Chat Feeling Picture Filter Splash Filter สวยๆ FilterMania 2 FingerFace Zoo Edition (Free) Fotodanz GifBoom GifRus Google Search Hipstamatic [iTunes] Instragram iOS iPad iPad 5 iPhone 5s iPhone ไอโฟน LINE LINE POP line sticker ฟรี LINE Thai Sticker Shop เทสโต้ lomo Magic Shutter MagicHour Meitu Molome MoreBeaute 2 My Photo Sticker Night Vision Camera NightCap Nikon Nokia Asha 210 Papelook Photo Frames: Collage Photo Grid Photobucket Mobile Photograd photoMiiX Photowonder Pick Picplz PicSay - Photo Editor Pixlr-o-matic Play Store Pudding.to Snapeee Snapseed Sony Split Pic แอพแต่งภาพสุดเจ๋งและทำภาพซ้อน Sticker น้องอุ่นใจ สุดน่ารักจาก AIS Tadaa Tamagotchi L.i.f.e. twitter vida Vintique Whatsapp กล้องพร้อมWi-Fi ติ๊กเก้อ แอพฯ ทามาก็อตจิ ภาพเคลื่อนไหว ร้านอาหารนิวยอร์กห้ามใช้อินสตาแกรม วินเทจ วินแอมป์ Winamp โปรแกรมฟังเพลงในตำนาน ประกาศปิดตัว สติกเกอร์ ไลน์ ใหม่ สมาร์ทโฟน หน้าชัดหลังเบลอ เฟซบุ๊กพยายามทำสมาร์ทโฟน เอ็กซ์พีเรีย ซี (Xperia Z) เอ็กซ์พีเรีย ซี สมาร์ตโฟนพรีเมี่ยม แอพจัดฟันง่ายๆ แอพฟรี แอพแต่งรูป แอฟปากส้ม แอฟแต่งรูป โซนี่ โปรแกรมแชท ไลน์ (Line) โปรแกรมแต่งรูปออนไลน์ โลโม่